Bạn đang loay hoay không biết tìm mua thuốc mifepristone 200mcg để phá thai ? Không biết mua thuốc gì để phá thai an toàn nhất? Không biết địa điểm đặt mua mifepristone, địa điểm mua thuốc mifepristone uy tín? Mời bạn tham khảo bài viết về thuốc phá thai của chúng tôi.

Hiểu về thuốc Mifepristone trước khi mua?

Mifepristone, hay còn được gọi là RU-486, là một loại thuốc thường được sử dụng kết hợp với misoprostol, nhằm mục đích phá thai. Sự kết hợp hai loại thuốc này mang lại hiệu quả hơn 95% trong 50 ngày đầu của thai kỳ. Chúng cũng có hiệu quả phá thai trong ba tháng thứ hai của thai kỳ. Wikipedia

Công thức: C29H35NO2

Danh mục cho thai kỳ: US: X (Chống chỉ định): Phá thai

Thuốc Mifepristone 200 mg: Chấm dứt nội khoa của thai đang phát triển trong tử cung.. Làm mềm và giãn nở cổ tử cung trước khi phẫu thuật chấm dứt thai kỳ trong ba tháng đầu. Chuẩn bị cho hoạt động của các chất tương tự prostaglandin trong việc chấm dứt thai kỳ vì lý do y tế (ngoài ba tháng đầu). Khởi phát chuyển dạ trong trường hợp thai chết trong tử cung, ở những bệnh nhân không thể sử dụng prostaglandin hoặc oxytocin.

Thuốc Mifepristone 200 mg – Mifestad 200

Vì sao phải mua thuốc Mifepristone để phá thai?

Ngày nay nhu cầu mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol trở nên khó khăn tại các quầy thuốc tây, vì vậy công ty chúng tôi lập website www.quaythuoctot.net nhằm đáp ứng nhu cầu cho những chị em phụ nữ có nhu cầu sử dụng thuốc phá thai để loại bỏ những thai nhi dị tật, hoặc đang gặp các vấn đề khó khăn về hoàn cảnh nên cần mua thuốc mifepristone để nhanh, an toàn, bảo mật và cam kết chính hãng.

Tại quaythuoctot.net chúng tôi chuyên cung cấp thuốc mifepristone và misoprostol mới nhất năm 2023 dùng phá thai cho thai có chu kỳ từ bãy tuần tuổi trở xuống. Giúp phá thai một cách hiệu quả nhanh chóng, chỉ trong một liệu trình mà không gây hại đến sức khỏe, không để lại các di chứng về sau, và sau này chúng ta vẫn có kế hoạch cho gia đình được. 

Dược lực thuốc Mifepristone 200mg

Mifepristone là một antiprogestin, ngừa thai do tác động trước khi có sự làm tổ của trứng thụ tinh. Thuốc có tác dụng đôi do ngăn chặn sự rụng trứng và ngăn chặn sự nâng đỡ nội mạc.

Trong đó tác dụng quan trọng nhất là làm chậm sự rụng trứng do phá vỡ sự trưởng thành của nang trứng và chức năng nội tiết của tế bào hạt, ngăn đỉnh LH vào giữa chu kỳ. Ngoài ra thuốc cũng có tác dụng ngăn chặn sự nâng đỡ của nội mạc nếu dùng sau khi rụng trứng và gây ảnh hưởng đến sự làm tổ.

Thuốc Mifepristone có ái lực liên kết receptor progesteron. Với sự có mặt của progesteron, mifepriston hoạt động như một đối kháng canh tranh receptor tai receptor progesteron, nếu không có mặt progesteron, mifepriston hoạt động như một chất đối kháng cục bộ. Do đó mifepriston ngăn chặn những tác động của progesteron lên màng trong dạ con làm thoái hoá và bong niêm mạc màng trong dạ con nên có tác dụng ngăn ngừa hoặc phá vỡ sự gắn kết của bào thai.

Với liều đơn 10mg, mifepriston sẽ ngăn cản sự rụng trứng trong vòng 3-4 ngày, vì vậy nó có tác dụng như một thuốc tránh thai khẩn cấp giống như tác dụng của Levonorgestrel với liều 1,5mg.

Liều dùng – Cách dùng

Dùng đường uống. Có thể được dùng cùng hoặc không với thức ăn. Tránh nước bưởi.

Hội chứng Cushing

Người lớn:

Để kiểm soát tình trạng tăng đường huyết ở bệnh nhân không dung nạp glucose hoặc bệnh tiểu đường tuýp 2: Ban đầu, 300 mg x 1 lần / ngày, có thể tăng dần 300 mg cách nhau 2-4 tuần. Tối đa: 1,2 g một lần mỗi ngày (nhưng không quá 20 mg / kg mỗi ngày).

Bệnh nhân dùng thuốc ức chế CYP3A4 mạnh: Tối đa: 300 mg mỗi ngày.

Chấm dứt thai nghén (49 ngày trở xuống)

Người lớn: 600 mg liều duy nhất, tiếp theo là prostaglandin (misoprostol 400 mcg uống hoặc gemeprost 1 mg đặt âm đạo) sau đó 36-48 giờ. Ngoài ra, 200 mg như một liều duy nhất, tiếp theo là gemeprost 1 mg đặt âm đạo sau đó 36-48 giờ.

Làm mềm và giãn nở cổ tử cung trước khi chấm dứt thai kỳ bằng phẫu thuật

Người lớn: 200 mg như một liều duy nhất cho 36-48 giờ trước khi làm thủ thuật.

Chấm dứt thai nghén từ 13-24 tuần tuổi thai

Người lớn: Bổ sung cho prostaglandin: 600 mg, dùng một liều duy nhất 36-48 giờ trước khi điều trị bằng prostaglandin.

Khởi phát chuyển dạ sau khi thai chết trong tử cung

Người lớn: 600 mg mỗi ngày trong 2 ngày liên tiếp.

Chấm dứt thai kỳ lên đến 63 ngày

Người lớn: 600 mg một liều duy nhất, sau đó 1 mg gemeprost đặt âm đạo 36-48 giờ sau đó.

Suy thận: Hội chứng Cushing: Tối đa: 600 mg mỗi ngày.

Suy gan: Hội chứng Cushing: Nhẹ đến trung bình: Tối đa: 600 mg mỗi ngày. 

Liều lượng & cách dùng

  • Chấm dứt nội khoa của thai đang phát triển trong tử cung, vô kinh lên đến 49 ngày: mifepristone được dùng dưới dạng liều uống 600 mg (tức là 3 viên mỗi viên 200 mg), theo dõi từ 36 đến 48 giờ sau đó. Từ 50-63 ngày vô kinh: Mifepristone được dùng dưới dạng liều uống 600 mg (tức là 3 viên mỗi viên 200 mg), theo dõi từ 36 đến 48 giờ sau đó. 
  • Làm mềm và giãn nở cổ tử cung trước khi phẫu thuật chấm dứt thai kỳ trong ba tháng đầu: Mifepristone được dùng dưới dạng một liều uống 200 mg (1 viên) duy nhất, theo dõi từ 36 đến 48 giờ sau (nhưng không xa hơn) bằng cách chấm dứt thai kỳ bằng phẫu thuật.
  • Chuẩn bị cho hoạt động của các chất tương tự prostaglandin trong việc chấm dứt thai kỳ vì lý do y tế: Mifepristone được dùng dưới dạng liều uống 600 mg (tức là 3 viên mỗi viên 200 mg), từ 36 đến 48 giờ trước khi dùng prostaglandin theo lịch trình và sẽ được lặp lại thường xuyên theo chỉ định.
  • Khởi phát chuyển dạ khi thai chết trong tử cung: mifepristone được dùng dưới dạng 600 mg duy nhất (ví dụ 3 viên mỗi viên 200 mg) uống hàng ngày, trong hai ngày liên tiếp. Chuyển dạ nên được gây ra bằng các phương pháp thông thường nếu nó chưa bắt đầu trong vòng 72 giờ sau khi dùng mifepristone đầu tiên.

Nôn mửa trong vòng 45 phút sau khi uống có thể dẫn đến giảm hiệu quả của mifepristone: Uống một liều mifepristone 600 mg mới (ví dụ 3 viên mỗi viên 200 mg) được khuyến cáo trong trường hợp này.

Phản hồi của khách sau khi mua thuoc pha thai mifepristone tại quaythuoctot.net

Đáp ứng nhu cầu mua thuốc Mifepristone
Mua thuốc Mifepristone làm hài lòng khách hàng
Được tư vấn kĩ trước khi mua Mifepristone Mifestad
Cam kết hiệu quả khi mua thuốc Mifepristone

Mua thuốc phá thai Mifepristone 

Thuốc hiện nay đã có tại công ty chúng tôi. Các bạn có thể đặt mua và chúng tôi sẽ cho nhân viên gửi thuốc tới địa chỉ bạn cung cấp.

CAM KẾT KHI MUA THUỐC MIFEPRISTONE LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – AN TOÀN – BẢO MẬT

CÔNG TY DƯỢC PHẨM MALAYSIA

WEBSITE: http://www.quaythuoctot.net/

Chi Nhánh Hà Nội

 39 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi Nhánh Hồ Chí Minh

241 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0933.196.179

 E-mail: quaythuoc2008@gmail.com

 Giờ làm việc: 8.00-18.00

Đánh giá bài viết