Hỏi

Chào bác sĩ, 

Ngày 12/8, em có dùng thuốc để phá thai mifepristone từ quaythuoctot.net Em ra máu tầm khoảng 12 ngày thì hết. Sau đó, tầm 2 ngày em lại ra máu cho đến hôm nay vẫn chưa dứt. Lượng máu ra ít, không đau bụng, không sốt. Bác cho em hỏi, ra máu âm đạo sau 14 ngày phá thai bằng thuốc có bất thường không?

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nhất Nguyên – Bác sĩ Sản phụ khoa – Khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện Đà Nẵng.

Chào bạn, 

Với câu hỏi “Ra máu âm đạo sau 14 ngày phá thai bằng thuốc có bất thường không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau: 

Với tình trạng của bạn là bình thường, sau phá thai bằng thuốc cho thai nhỏ hơn 7 tuần tuổi, phần lớn phụ nữ ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi uống thuốc. Một số ít phụ nữ có thể ra máu nhẹ kéo dài gần 1 tháng.

Tuy nhiên, nếu tình trạng ra máu kéo dài, cùng với những cơn đau bụng, nếu không kịp thời điều trị có thể dẫn đến tình trạng thiếu máu khiến ngất xỉu, hôn mê. Hơn nữa, tình trạng ra máu kéo dài không được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ vùng kín khiến nguy cơ dẫn đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu cảm thấy lo lắng, bạn nên thăm khám bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn chi tiết.

Nếu bạn còn thắc mắc về phá thai bằng thuốc mifepristone bạn có thể đến bệnh viện để kiểm tra hoặc hotline 0933 296 179 tư vấn thêm bạn nhé. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến thuốc phá thai mifepristone 200mg. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 0933 196 179 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY DƯỢC PHẨM MALAYSIA

WEBSITE: http://www.quaythuoctot.net/

 Chung cư Chu Văn An Phường 12 Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 Điện thoại: 0933 196 179

 E-mail: quaythuoc2008@gmail.com

Giờ làm việc: 8.00-21.00

Đánh giá bài viết