Thuốc phá thai dành cho thai kỳ 49 ngày trở xuống là combo kết hợp giữa thuốc mifepristone 200mg và misoprostol 200mg.

Dùng để chấm dứt thai kỳ trong vòng 7 tuần trở lại. Sử dụng an toàn , hiệu quả, không gây ra các tác dụng phụ.

Thuốc mifepristone 200mg :

Thuốc mifepristone 200mg là một loại thuốc được sử dụng trong y tế, đặc biệt là trong việc phá thai và điều trị các bệnh liên quan đến nội tiết tố. Đây là một chất ức chế progesterone, một hormone quan trọng trong quá trình duy trì thai nghén.

Cụ thể, mifepristone được sử dụng để phá thai trong những giai đoạn đầu của thai kỳ. Nó có thể được sử dụng đơn độc hoặc kết hợp với thuốc prostaglandin để gây ra co cổ tử cung và chấm dứt thai nghén. Thông thường, mifepristone được dùng trong các trường hợp phá thai bằng thuốc ở các nước cho phép và giám sát chặt chẽ quy trình này.

Ngoài ra, mifepristone cũng có thể được sử dụng để điều trị một số bệnh nội tiết như u xơ tử cung và các trường hợp liên quan đến tăng sản tố nữ.

Thuốc misoprostol 200mg :

Misoprostol 200mg là một loại thuốc được sử dụng trong y tế để điều trị nhiều tình trạng khác nhau, bao gồm cả việc phá thai bằng thuốc. Misoprostol là một loại prostaglandin tổng hợp, có tác dụng làm co cổ tử cung và gây ra sự co rút tử cung, dẫn đến chấm dứt thai nghén.

Cụ thể trong việc phá thai bằng thuốc, misoprostol thường được sử dụng kết hợp với mifepristone (RU-486) để kích thích co cổ tử cung và dẫn đến chấm dứt thai nghén trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Thường thì misoprostol được dùng sau khi mifepristone đã được sử dụng, để đảm bảo hiệu quả trong việc dừng thai nghén.

Ngoài ra, misoprostol còn được sử dụng để ngăn ngừa vết loét dạ dày và tá tràng do sử dụng các loại thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs). Thuốc này có tác dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày bằng cách tăng sản xuất chất bảo vệ niêm mạc và làm tăng dịch dạ dày, giúp giảm thiểu nguy cơ loét.

Mua thuốc mifepristone 200mg và misoprostol 200mg ở đâu ?

Liên hệ zalo : 0933196179 or hotline 0933196179

để được tư vấn và đặt thuốc nhanh nhất.

Đánh giá bài viết