Có thể nói, dùng thuốc phá thai là cách phá thai an toàn nhất, ít để lại di chứng đến sức khỏe của nữ giới về sau. Thế nhưng chị em khi có ý định sử dụng thuốc để phá thai cũng cần lưu ý:

Trước khi muốn bỏ thai, cần đến thăm khám tại các cơ sở y tế uy tín để xác định bản thân có đủ điều kiện để thực hiện phá thai bằng thuốc hay không. Từ đó thực hiện phá thai dưới sự theo dõi và giám sát của các bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Nếu đã uống thuốc phá thai nhưng vẫn chưa thành công thì phải bỏ thai đến cùng bởi lúc này thai đã bị ảnh hưởng từ thuốc, nếu sinh ra sẽ có tỉ lệ dị dạng, dị tật cao.

Thai phụ cũng không nên tự mua thuốc về phá thai tại nhà bởi hành động này có thể dẫn đến những nguy cơ như sót thai, sót nhau, rong huyết… đe dọa đến tính mạng.

Khi có những biểu hiện khi phá thai bằng thuốc bất thường như đau bụng, ra máu thường xuyên và liên tục kéo dài, sốt… thì chị em cần đến ngay các cơ sở để thăm khám kịp thời.

Sau khi phá thai bằng thuốc nên tái khám sau 2 tuần phá thai, đồng thời thực hiện chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí, vệ sinh vùng kín sạch sẽ và kiêng quan hệ tình dục ít nhất 4 tuần

CÔNG TY DƯỢC PHẨM MALAYSIA

WEBSITE: http://www.quaythuoctot.net/

 Chung cư Chu Văn An Phường 12 Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 Điện thoại: 0933 196 179

 E-mail: quaythuoc2008@gmail.com

 Giờ làm việc: 8.00-21.00

Đánh giá bài viết