Tại sao phải mua thuoc mifepristone va misoprostol là vì có những trường hợp trong cuộc sống chúng ta không mong muốn trong kế hoạch hóa gia đình. Chọn biện pháp bảo hộ không tốt hoặc do các trường hợp thai phát triển không như mong muốn, dùng kháng sinh quá nhiều trong khi mang thai…v..v.. Và các trường hợp khác cần mua thuốc mifepristone và misoprostol sử dụng tại nhà.

Cách sử dụng thuốc mifepristone an toàn tại nhà :

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe

Bạn hãy đến các địa điểm siêu âm trên địa bàn của mình kiểm tra xem thai nhi nhiện đang là bao nhiêu tuần tuổi. Sau khi bạn đủ điều kiện dùng thuốc thì bạn sẽ được bác sỉ tư vấn và dùng thuốc.

Bước 2: Uống thuốc mifepristone

Bạn uống 1 viên thuốc mifepristone và đợi 15 phút bạn thấy bình thường thì bạn có thể đi làm và làm việc bình thường, bạn không phải lo lắng gì cả. Một số trường hợp có ra máu âm đạo thì bạn có thể đeo băng vệ sinh nhé.

Bước 3: Sau 48 giờ bạn uống thêm 2 viên Misoprostol 200mg

Sau khi bạn dùng được viên thuốc phá thai mifepristone sau 48 giờ thì bạn bắt đầu ngậm thêm 2 viên Misoprostol 200mg trong miệng cho tan hết, không được nuốt viên thuốc, ngâm tan và nuốt nước thôi, thuốc Misoprostol 200mg có tác co bóp tử cung, đẩy bào thai ra bên ngoài từ cung như sảy thai tự nhiên.

Sau khi bạn ngâm 2 viên thuốc Misoprostol 200mg lượng máu sẽ ra nhiều hơn so với lúc đâu ngậm 1 viên thuốc mifepristone, máu ra sẽ có màu hơi thẩm và tươi, giống như kinh nguyệt hàng tháng của bạn. Các bạn theo dõi lượng máu và đến khi thấy xuất hiện máu cục ra chướng tỏ thai nhỉ đã được đẩy ra ngoài.

Bước 4: Khám thai

Để đảm bảo đã phá thai thành công bạn đến phòng khám gần nhất để khám và siêu âm xem còn thai nhi hay không. Nếu không còn thì bạn đã phá thai thành công.

Cách đặt mua thuốc phá thai mifepristone 200mg và misoprostol 200mg :

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline : 0933196179 or inbox zalo để được tư vấn và đặt mua thuốc mifepristone giá rẻ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)