Thuốc điều hòa mifepristone 200mcg :

Thuốc mifepristone là một loại thuốc điều hòa hormone, thường được sử dụng trong quá trình phá thai hoặc trong điều trị một số tình trạng y tế khác. Mifepristone thường được sử dụng kết hợp với prostaglandin để kích thích sự co bóp của tử cung và gây ra phá thai. Nó cũng có thể được sử dụng để điều trị các trường hợp khác như u tuyến tử cung, phòng ngừa viêm tử cung và điều trị ung thư tử cung.

Hình ảnh thuốc phá thai mifepristone và misoprostol:

Sử dụng thuốc mifepristone 200mcg :

Việc sử dụng thuốc mifepristone thường phải được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ và tuân thủ chặt chẽ theo hướng dẫn y tế chuyên nghiệp. Dưới đây là một hướng dẫn tổng quát về cách sử dụng thuốc mifepristone, nhưng bạn nên tuân thủ hướng dẫn cụ thể mà bác sĩ của bạn cung cấp:

  1. Đánh giá y tế: Trước khi bắt đầu sử dụng mifepristone, bác sĩ sẽ thực hiện một cuộc đánh giá y tế để xác định liệu phá thai bằng thuốc có phù hợp với tình trạng của bạn hay không.
  2. Liều lượng: Bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng mifepristone phù hợp với bạn dựa trên tuổi, trạng thái sức khỏe và tình trạng thai nhi (nếu có).
  3. Phương pháp sử dụng: Thông thường, mifepristone được uống qua đường miệng với một liều lượng đặc biệt theo hướng dẫn của bác sĩ. Thuốc thường được sử dụng kết hợp với prostaglandin để kích thích sự co bóp của tử cung.
  4. Theo dõi y tế: Sau khi sử dụng mifepristone, bạn cần phải đến các cuộc hẹn kiểm tra định kỳ với bác sĩ để đảm bảo rằng quá trình phá thai diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.
  5. Thận trọng và cảnh báo: Bạn cần phải tuân thủ chặt chẽ tất cả các hướng dẫn và cảnh báo của bác sĩ và nhà sản xuất thuốc, và không sử dụng mifepristone nếu bạn có một số điều kiện y tế đặc biệt hoặc nếu có dấu hiệu bất thường.

Cách sử dụng thuốc điều hòa mifepristone và misoprostol :

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra sức khỏe

Bạn hãy đến các địa điểm siêu âm trên địa bàn của mình kiểm tra xem thai nhi nhiện đang là bao nhiêu tuần tuổi. Sau khi bạn đủ điều kiện dùng thuốc thì bạn sẽ được bác sỉ tư vấn và dùng thuốc.

Bước 2: Uống thuốc mifepristone

Bạn uống 1 viên thuốc mifepristone và đợi 15 phút bạn thấy bình thường thì bạn có thể đi làm và làm việc bình thường, bạn không phải lo lắng gì cả. Một số trường hợp có ra máu âm đạo thì bạn có thể đeo băng vệ sinh nhé.

Bước 3: Sau 48 giờ bạn uống thêm 2 viên Misoprostol 200mg

Sau khi bạn dùng được viên thuốc phá thai mifepristone sau 48 giờ thì bạn bắt đầu ngậm thêm 2 viên Misoprostol 200mg trong miệng cho tan hết, không được nuốt viên thuốc, ngâm tan và nuốt nước thôi, thuốc Misoprostol 200mg có tác co bóp tử cung, đẩy bào thai ra bên ngoài từ cung như sảy thai tự nhiên.

Sau khi bạn ngâm 2 viên thuốc Misoprostol 200mg lượng máu sẽ ra nhiều hơn so với lúc đâu ngậm 1 viên thuốc mifepristone, máu ra sẽ có màu hơi thẩm và tươi, giống như kinh nguyệt hàng tháng của bạn. Các bạn theo dõi lượng máu và đến khi thấy xuất hiện máu cục ra chướng tỏ thai nhỉ đã được đẩy ra ngoài.

Bước 4: Khám thai

Để đảm bảo đã phá thai thành công bạn đến phòng khám gần nhất để khám và siêu âm xem còn thai nhi hay không. Nếu không còn thì bạn đã phá thai thành công.

Tìm hiểu thuốc phá thai mifepristone là gì?

Thuốc mifepristone còn được biết đến với tên gọi là RU 486 được dùng để phá thai ở thài kỳ giai đoạn đầu của thai nhi. Thuốc này chỉ dùng được cho các thai nhi từ 7 tuần trở xuống tương đương với 49 ngày kể từ khi hết kinh nguyệt lúc mang thai.

Thuốc mifepristone nhằm ngăn chặn progesterone cần thiết cho thai nhi phát triển.

Tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng thuốc phá thai

– Gây đau: Đau khi tử cung co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài.

– Ra máu: Ra máu nhiều hơn so với có chu kỳ kinh nguyệt bình thường sau khi uống viên thuốc misoprotol.

– Sốt: Có thể bị sốt nhẹ.

– Buồn nôn: Có thể bị triệu chứng buồn nôn.

– Tiêu chảy: Bị tiêu chảy và đau bụng

Rất nhiều chị em đã dùng thuốc phá thai mifepristone và misoprostol để thực hiện phá thai sớm và kết quả đem lại rất tốt và an toàn, không có loại nào trong 2 loại thuốc phá thai nói trên gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe chị em phụ nữ.

Phản hồi Thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol 200Mcg

Trả lời:

Hiện này loại thuốc này là liều thuốc duy nhất để hủy thai trong thời kỳ dưới 7 tuần tuổi, còn nếu lớn hơn 7 tuần tuổi thì các bạn phải sử dụng biện pháp đó là nạo hoặc hút thai.

Vậy thì giá một hộp thuốc Mifepristone và Misoprostol 200Mcg này giá bao nhiêu? mua ở đâu thì có bán? Có dễ mua hay không? các vấn đề này các bạn sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Hiện nay giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol 200Mcg chỉ có 450k có bạn tại công ty chúng tôi. Các bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số 0966 755 483 là có thể gặp nhân viên tư vấn và mua thuốc.

Công ty có cả dịch vụ gửi thuốc đi toàn quốc thu hộ tân nơi nha các bạn. Các bạn có thể nhận thuốc kiểm tra và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

Vậy thuốc nay có bán ở các quầy thuốc tây không? Các bạn nên nhớ thuốc này chỉ bán theo quy định chứ không phải chổ nào cũng được bán loại thuốc này. Chỉ có các bệnh viện chuyên khoa như Từ Dũ hay các phòng khám lớn được cấp phép mới có thể bán cho các bạn.

Mọi câu hỏi thắc mắc các bạn có thể gửi về mail của công ty tư vấn chúng tôi hoặc nhắn tin qua zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi.

Giá thuốc phá thai mifepristone

Thuốc phá thai mifepristone và misoprostol hiện nay chỉ với 500.000 vnd mà ở các trung tâm bệnh viện và phòng khám bán với giá là 1.500.000 vnd tới 2.500.000 vnd

Các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi giao thuốc tận nơi cho quy vị. Giao toàn quốc cho khách hàng.

Mua thuốc phá thai Mifepristone 

Thuốc hiện nay đã có tại công ty chúng tôi. Các bạn có thể đặt mua và chúng tôi sẽ cho nhân viên gửi thuốc tới địa chỉ bạn cung cấp.

CÔNG TY DƯỢC PHẨM MALAYSIA

WEBSITE: http://www.quaythuoctot.net/

Chi Nhánh Hà Nội

 39 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi Nhánh Hồ Chí Minh

241 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0933.196.179

 E-mail: quaythuoc2008@gmail.com

 Giờ làm việc: 8.00-18.00

Đánh giá bài viết