Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng phối hợp hai loại thuốc là Mifepristone và Misoprostol để chấm dứt thai nghén. Thuốc sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài giống như bị sảy thai. Phương pháp này có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%.

Hình thức: Mifestad 200 mg

Chỉ định: Mifepristone 200mg được dùng cho những trường hợp tránh thai khẩn cấp sau giao hợp không được bảo vệ.

Mifepristone là thuốc gì?

Mifepristone, hay còn được gọi là RU-486, là một loại thuốc thường được sử dụng kết hợp với misoprostol, nhằm mục đích phá thai. Sự kết hợp hai loại thuốc này mang lại hiệu quả hơn 95% trong 50 ngày đầu của thai kỳ. Chúng cũng có hiệu quả phá thai trong ba tháng thứ hai của thai kỳ. Wikipedia

Công thức: C29H35NO2

Tên biệt dược: Korlym®, Mifeprex®

Danh mục cho thai kỳ: US: X (Chống chỉ định): Phá thai

Dược đồ sử dụng: Qua đường miệng

Nhóm thuốc: Antiprogestogen; Antiglucocorticoid

Tên thương mại:Mifegyne, Mifeprex, tên khác

Qui cách đóng gói: Viên nén: Mifestad 200 mg

Hình ảnh thuốc mifepristone 200mg và misoprostol 200mg dùng phá thai trên 7 tuần :

mifepristone 200mcg
Mifepristone và misoprostol

Cách sử dụng thuốc mifestad 200mg:

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra sức khỏe

Bạn hãy đến các địa điểm siêu âm trên địa bàn của mình kiểm tra xem thai nhi nhiện đang là bao nhiêu tuần tuổi. Sau khi bạn đủ điều kiện dùng thuốc thì bạn sẽ được bác sỉ tư vấn và dùng thuốc.

Bước 2: Uống thuốc mifepristone

Bạn uống 1 viên thuốc mifepristone và đợi 15 phút bạn thấy bình thường thì bạn có thể đi làm và làm việc bình thường, bạn không phải lo lắng gì cả. Một số trường hợp có ra máu âm đạo thì bạn có thể đeo băng vệ sinh nhé.

Bước 3: Sau 48 giờ

Sau khi bạn dùng được viên thuốc phá thai mifepristone 200mg sau 48 giờ thì bạn bắt đầu ngậm thêm 2 viên Misoprostol 200mg trong miệng cho tan hết, không được nuốt viên thuốc, ngâm tan và nuốt nước thôi, thuốc Misoprostol 200mg có tác co bóp tử cung, đẩy bào thai ra bên ngoài từ cung như sảy thai tự nhiên.Rồi sau đó cứ cách mỗi ba tiếng dùng một lần 2 viên misoprostol nữa.. Cứ như vậy đến khi ra thai thì bạn ngừng sử dụng thuốc.

Bước 4: Khám thai

Để đảm bảo đã phá thai thành công bạn đến phòng khám gần nhất để khám và siêu âm xem còn thai nhi hay không. Nếu không còn thì bạn đã phá thai thành công.

Phản hồi của khách hàng :

mifepristone 200mg
mifepristone 200mg

Giá thuốc Mifepristone và Misoprostol ?

Trả lời: Hiện nay trên thị trường giá thuốc Mifepristone có giá trên 1 triệu đồng. Nhưng tại website www.quaythuoctot.net chúng tôi chỉ bán với giá rẻ nhất có thể. Quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số 0966 755 483 là có thể gặp nhân viên tư vấn cách dùng và mua thuốc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và an toàn cho người dùng. Công ty có cả dịch vụ gửi thuốc đi toàn quốc thu hộ tân nơi nha các bạn. Các bạn có thể nhận thuốc kiểm tra và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.

CÔNG TY DƯỢC PHẨM MALAYSIA

WEBSITE: http://www.quaythuoctot.net/

Chi Nhánh Hà Nội

 39 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi Nhánh Hồ Chí Minh

241 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0933.196.179

 E-mail: quaythuoc2008@gmail.com

Đánh giá bài viết