Mua thuốc phá thai Mifepristone 200mcg an toàn ở đâu hay có thể mua thuốc phá thai ở là điều mà nhiều cặp đôi quan tâm khi lỡ có mang mà vì lý do nào đó không thể để lại được.

Trong các phương pháp phá thai thì phương pháp phá thai bằng thuốc là nhanh nhất, dễ sử dụng, an toàn tuyệt đối cho chị em sử dụng thuốc phá thai mifepristone và misoprostol, tiện lợi , ít tốn kém .Trong bài viết dưới chuyên gia sản phụ sẽ chia sẽ rõ “có thể mua thuốc phá thai ở đâu” và các vấn đề liên quan đến việc sử dụng thuốc phá thai mifepristone 200mcg.

Nên mua thuốc phá thai an toàn ở đâu?

Vì những lý do bất khả kháng mà chị em bắt buộc phải chấm dứt thai kỳ, có nhiều người sẽ nghĩ ngay đến biện pháp phá thai tại cơ sở y tế, nhưng cũng có nhiều người chọn các phá thai bằng thuốc . Phá thai bằng thuốc là phương pháp kết hợp giữa hai loại thuốc mifepristone và misoprostol với mục đích chấm dứt thai kỳ.

Chất lượng của thuốc mifepristone :

Hiệu quả của phương pháp phá thai bằng thuốc tại nhà này lên đến 96-98%, tuy nhiên muốn thực hiện thì người sử dụng phải có sức khỏe tốt. Vậy có thể mua thuốc phá thai an toàn này ở đâu thì bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại : 0933196179 or ib zalo

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu tiền tại hồ chí minh ?

Tỷ lệ quan hệ tình dục từ sớm ngày càng trẻ hóa, nhiều trường hợp chỉ mới đến tuổi dậy thì, kiến thức về sinh sản chưa có dẫn đến nhiều hệ lụy sau này. Đặc biệt là vấn đề nạo phá thai tăng cao mỗi ngày. Do vậy mà từ khóa chi phí phá thai an toàn được tìm kiếm rất nhiều, cùng chúng tôi phân tích cụ thể một lần phá thai hết bao nhiêu tiền.

Để tham khảo giá bạn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline : 0933196179 để được tư vấn và chọn gói sử dụng tốt nhất, an toàn và đảm bảo chất lượng.

Phản hồi của khách sử dụng thuốc phá thai tại nhà :

mifepristone 200mcg

Tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng thuốc phá thai

– Gây đau: Đau khi tử cung co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài.

– Ra máu: Ra máu nhiều hơn so với có chu kỳ kinh nguyệt bình thường sau khi uống viên thuốc misoprotol.

– Sốt: Có thể bị sốt nhẹ.

– Buồn nôn: Có thể bị triệu chứng buồn nôn.

– Tiêu chảy: Bị tiêu chảy và đau bụng

Rất nhiều chị em đã dùng thuốc phá thai mifepristone và misoprostol để thực hiện phá thai sớm và kết quả đem lại rất tốt và an toàn, không có loại nào trong 2 loại thuốc phá thai nói trên gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe chị em phụ nữ.

CÔNG TY DƯỢC PHẨM MALAYSIA

WEBSITE: http://www.quaythuoctot.net/

Chi Nhánh Hà Nội

 39 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi Nhánh Hồ Chí Minh

241 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0933.196.179

 E-mail: quaythuoc2008@gmail.com

 Giờ làm việc: 8.00-18.00

Đánh giá bài viết